scb beyond

บัตร scb beyond ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษเหนือระดับมากกว่าใครๆ

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

70,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

18% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-70 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด

ที่สุดของความมีระดับ กับบัตร scb beyond ที่คุณ (อาจ) เป็นเจ้าของได้ 

ว่ากันว่าบัตรเครดิตคืออีกหนึ่งสิ่งที่ใช้การันตีได้ว่าคุณเป็นบุคคลกลุ่มใดสังคม เพราะบัตรเครดิตที่มีอยู่ในทุกวันนี้ให้บริการกับกลุ่มคนในทุกระดับตั้งแต่คนธรรมดาทั่วไป เจ้าของกิจการ นักธุรกิจ หรือแม้กระทั่งชนชั้นไฮโซในสังคม นอกจากวงเงินในบัตรแล้วสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ได้รับคือผลพลอยได้จากการสมัครบัตรเครดิต หากต้องการได้รับบริการสุดพิเศษในรูปแบบต่าง ๆ ก็ต้องทำบัตรเครดิตที่มีมูลค่าที่สูงกว่า ดังเช่นบัตรเครดิต scb beyond ที่มอบความคุ้มค่าให้กับเจ้าของบัตรได้อย่างหลากหลาย 

ผู้ที่เป็นเจ้าของ scb beyond เงินเดือนขั้นต่ำ 70,000 บาท คือคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ในเบื้องต้นได้กำหนดเอาไว้ ซึ่งแน่นอนว่าหากเป็นพนักงานทั่วไปอาจไม่ใช่กลุ่มเป้าหมายของบัตรใบนี้ จะต้องอยู่ในระดับผู้จัดการหรือหัวหน้างานจึงจะมีสิทธิเป็นเจ้าของบัตร SCB มีระดับใบนี้ได้ 

scb beyond สิทธิประโยชน์ 2567 ที่ได้รับหากตกลงสมัครบัตรเครดิตกับธนาคารในวันนี้ 

นอกจากวงเงินที่ได้รับจากการการอนุมัติบัตร scb beyond จะมากถึง 5 เท่าของเงินเดือนแล้วนั้น สิ่งที่ได้รับจากการถือครองบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ใบนี้คืออีกหนึ่งสิ่งที่น่าจับตามอง ซึ่งหากคุณตกลงทำบัตรในวันนี้ ปีนี้ (2024) บริการและส่วนลดเหล่านี้คือสิ่งที่จะได้รับ

  • หากทำบัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลน์แอพ SCB easy หรือใช้แทบเล็ตของธนาคารในการลงทะเบียนเพื่อขอมีบัตรเครดิต scb beyond และมีการเปิดใช้งานในการรูดซื้อหรือชำระค่าสินค้าในวงเงิน 5000 บาทขึ้นไป ภายใน 1 เดือน (30 วัน) จะได้คะแนนการใช้งานไว้สะสมเพื่อแลกรับส่วนลดถึง 4000 คะแนน
  • ในรอบ 1 ปี มียอดใช้งานบัตรเครดิตสะสมในวงเงิน 100,000 บาท จะได้รับสิทธิ์จองที่จอดรถในห้างสรรพสินค้าชั้นนำหลายแห่ง
  • จองห้องพักในโรงแรม รีสอร์ทหรูในเครือ Cross hotels & resorts ได้ส่วนลดมากถึง 30% โดยสามารถเข้าพักได้ถึงสิ้นปี 2567
  • หากมียอดการใช้งานบัตรเครดิตในแต่ละปี 1,000,000 บาท ได้สิทธิ์ใช้บริการห้องรับรองก่อนขึ้นเครื่องบินได้ถึง 4 lounge ในกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจ

นอกจากนี้ยังได้สิทธิ์ใน scb credit card promotion อื่น ๆ อีก ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าเช่ารถ, รับประทานอาหาร, บริการที่ปรึกษาและช่วยเหลือทางการเงินบริการ 24 ชั่วโมง อีกด้วย

สิ่งที่ต้องทำความเข้าใจเพิ่มเติมสำหรับ scb beyond 

ข้อมูลบัตรเครดิต scb pantip ได้มีก ารระบุไว้ว่าไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมครั้งแรกที่มีการทำบัตร และค่าธรรมเนียมในรอบปีจะฟรีก็ต่อเมื่อมีการใช้งานในปีนั้น ๆ เกิน 100,000 บาทขึ้นไป (เฉพาะกรณีของบัตรหลัก) หากคุณใช้ scb beyond เป็นบัตรเสริมจะฟรีค่าธรรมเนียมรายปีโดยไม่มีเงื่อนไขในการใช้งาน และอีกหนึ่งข้อมูลที่สำคัญที่เกิดความเข้าใจผิดเป็นอย่างมากเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไทยพาณิชย์บัตรเครดิตนั่นก็คือ scb personal protection beyond คือการจ่ายค่าประกันในราคา 320 บาท เพื่อแลกรับความคุ้มครองเดือนละ 50000 บาท ซึ่งในเรื่องนี้ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องหรือใช้งานร่วมกันได้กับบัตรเครดิต scb beyond หรือบัตรเครดิตในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์แต่อย่างใด 

การใช้งานผ่านบัตรเครดิตถือว่าเป็นที่นิยมกันอย่างมากไม่ว่าจะเป็นบัตรของธนาคารใดก็ตาม แต่สำหรับบัตร scb beyond แล้วนั้นตอบได้เลยว่าเจ้าของบัตรจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายที่คุ้มค่ากับการใช้งาน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องศึกษาเกี่ยวกับเงื่อนไข รายละเอียดให้ชัดเจน จะได้พลาดทุกบริการที่บัตรเครดิต SCB มอบให้ 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสินใช้เพื่อผ่อนสินค้าในร้านค้าที่เข้าร่วม

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-70 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

6 เดือน

บัตรเครดิต pantip

บัตรเครดิต pantip ได้เลือกบัตรเคดิตที่ดีที่สุดเอาไว้

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-80 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด