บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้สมัครบัตรเครดิต uob

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

25% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-60 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

36 เดือน

บัตรเครดิต uob ดีไหม? มีเหตุผลใดบ้างที่คุณต้องสมัครในปี 2567

หากจะให้คุณสมัครบัตรเครดิตทุกใบที่มีให้บริการอยู่ในขณะนี้คงไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องมากนัก ด้วยเพราะความจำเป็นในการใช้งาน สถานการณ์ทางเศรษฐกิจ รวมถึงรายได้หรือสถานะทางการเงินของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน แต่ถ้าให้เลือกทำบัตรเครดิตสักใบที่ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า หนึ่งในตัวเลือกที่พลาดไม่ได้เลยก็คือบัตรเครดิต uob ซึ่งเหตุผลสำคัญที่ต้องแนะนำเป็นบัตรใบนี้ คือ

  • โปรโมชั่นใช้งานบัตรเครดิต uob pantip  บอกว่าสามารถสะสมแต้มหรือคะแนนเพื่อแลกรับส่วนลดในสินค้าและบริการ รวมถึงได้รับสิทธิ์เงินคืนตามนโยบายและแผน promotion ที่ทางบัตรได้ทำร่วมกับสินค้าพันธมิตร รวมถึงสิทธิพิเศษที่มีความหลากหลายแตกต่างกันออกไป
  • มีผลิตภัณฑ์บัตรให้เลือกหลายหลายแบบตามลักษณะการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นบัตรยูโอบี previ mile สำหรับผู้ที่ใช้งานเพื่อการเดินทางเป็นหลัก ให้ได้รับความคุ้มค่ามากกว่าปกติ
  • สามารถเลือกการชำระเงินคืนหรือเลือกใช้จ่ายไปกับสินค้าที่มีการคิดดอกเบี้ย 0% ได้ตามระยะเวลา 3 เดือน 6 เดือน
  • สมัครบัตรเครดิต uob วันนี้ผ่านช่องทางออนไลน์ หน้า website หรือ application ได้รับสิทธิแจ้งผลอนุมัติในเบื้องต้นภายใน 1 วัน 

บัตรเครดิต uob กดเงินสดได้ไหม? ถ้าได้สามารถกดเงินสดขั้นต่ำได้กี่บาท? 

การใช้งานบัตรเครดิตโดยทั่วไปไม่เพียงแต่ใช้รูดเพื่อใช้จ่ายแทนเงินสด หรือผ่อนสินค้าเท่านั้น ยังสามารถที่จะใช้เพื่อกดเงินสดได้อีกด้วย เช่นเดียวกันหากคุณสมัครบัตร uob แล้ว การกดเงินสดขั้นต่ำคืออีกหนึ่ง option ที่สามารถทำได้ ซึ่งจำนวนเงินที่กดได้จากบัตรเครดิต uob จะไม่ได้เต็มจำนวนทั้งหมด 100% แต่จะกดได้เพียง 60% ของวงเงินหรือยอดที่เหลืออยู่เท่านั้น และที่สำคัญบริการดังกล่าวจากการเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์พบว่ามีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมอีก 3% ของยอดที่กดอีกด้วย ทำให้มองแล้วว่าหากใช้กดเงินสดเป็นประจำอาจไม่คุ้มค่าในแง่ของการใช้งาน เมือเทียบกับการใช้บัตรเครดิต uob ในรูปแบบปกติ

หาคำตอบสมัครบัตรเครดิต uobยากไหม? ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร? จึงจะทำบัตรได้

ไม่เพียงแต่เฉพาะบัตรเครดิตยูโอบีเท่านั้นที่หลาย ๆ คนเป็นกังวลว่าจะสมัครยาก ซึ่งต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าหากคุณมีคุณสมบัติครบตามที่บัตรแต่ละประเภทได้กำหนดไว้, ส่งเอกสารตามที่กำหนด, มีประวัติทางการเงินที่ดี รวมถึงมีความรับผิดชอบทางการเงินแระรอการพิจารณาอนุมัติบัตรในเวลาที่นานได้ การสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้งานสักใบก็ไม่ใช่เรื่องยาก สำหรับบัตรเครดิต uob แล้วนั้นได้กำหนดหลักเกณฑ์และคุณสมบัติในเบื้องต้นไว้ ดังนี้

  • ต้องมีอายุอย่างน้อย 20 ปี และจะต้องไม่เกิน 60 ปี *ในวันที่ยื่นเรื่องขอมีบัตร*
  • บัตร uob prefer, yolo และ lady ธนาคารยูโอบี กำหนดเงินเดือน / รายได้ขั้นต่ำต่อเดือนไว้ที่ 15000 บาท ส่วนบัตรเครดิต uob previ miles จะต้องมีเงินเดือน 50000 บาท เป็นอย่างน้อย
  • มีงานประจำทำและได้รับการบรรจุเข้าทำงานมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี ถ้ามีกิจการเป็นของตัวเองจะต้องเปิดดำเนินการมาแล้วขั้นต่ำ 3 ปี

ไม่ว่าบัตรเครดิต uob มีกี่แบบก็ตาม สิ่งสำคัญที่คุณต้องคำนึงถึงความคุ้มค่าในการใช้งานและเหมาะสมกับความต้องการของเจ้าของบัตรเป็นสำคัญ จริงอยู่ที่บัตรยูโอบีนั้นทำได้ง่ายใคร ๆ ก็มีได้ แต่การใช้งานอย่างคุ้มค่าและการรักษาประวัติทางการเงิน ชำระเงินคืนเมื่อครบกำหนดให้ตรงเวลาคือสิ่งที่เจ้าของบัตรจะต้องปฏิบัติตามเพื่อให้เกิดผลดีที่สุดตลอดอายุใช้งานของบัตร

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

scb beyond

บัตร scb beyond ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษเหนือระดับมากกว่าใครๆ

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

70,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

18% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-70 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด

บัตรเครดิต pantip

บัตรเครดิต pantip ได้เลือกบัตรเคดิตที่ดีที่สุดเอาไว้

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-80 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด