สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 9000 ที่ให้วงเงินเยอะ

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

18% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-65 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

สูงสุด 24 เดือน

รู้หรือไม่? บัตรเครดิต / บัตรกดเงินสด, สมัครบัตรเครดิตเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเท่าไหร่กันแน่?

บัตรเฟริสช้อยเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการทางด้านบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วัยทำงานในองค์กร ก่อนที่จะเข้าสู่รายละเอียดอื่น ๆ ของการสมัครบัตรเฟริสช้อย เรามาดูข้อมูลแรกกันก่อนเลยว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ

แบบที่ 1: บัตรเครดิต ซึ่งมีให้บริการประเภทเดียวคือบัตรเครดิต “first choice visa platinum” กำหนดให้ผู้สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 15000 ขึ้นไปเท่านั้นสามารถทำบัตรใบนี้ได้ ซึ่งนั่นหมายความว่าหากคุณต้องการที่จะทำบัตรเครดิตเงินเดือน 12000 จะยังคงไม่สามารถทำได้เพราะไม่มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่รองรับเงินเดือนในกลุ่มลูกค้าดังกล่าว

แบบที่ 2: บัตรกดเงินสด นับได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์หลักของบัตรเฟริสช้อยเลยก็ว่า มีอยู่ 5 ประเภท คือ Krugsri first choice, first choice care, central the one, home pro และ mega home pro โดยกำหนดให้การสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทขึ้นไปเป็นเกณฑ์รายได้หลัก

จากข้อมูลข้างต้นพบว่าสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 9000 ไม่ได้ เพราะมีรายได้ / เงินเดือนที่ต่ำว่ากำหนดทั้งในส่วนของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด อย่างน้อยแล้วต้องมีหลักหมื่นขึ้นไป

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนแตกต่างกัน ใช้ระยะเวลาในการอนุมัติต่างกันหรือไม่? 

นอกจากได้รับความนิยมมากกว่าผลิตภัณฑ์บัตรของสถาบันการเงินอื่น ๆ แล้ว การสมัครบัตรเฟริสช้อยออนไลน์ยังเป็นช่องทางที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก ทั้งยังขึ้นชื่อว่าได้รับการพิจารณาอนุมัติที่เร็วกว่าช่องทางอื่นด้วย โดยสมัครบัตรเฟริสช้อยกี่วันอนุมัติ? คือคำถามที่หลายคนอยากทราบความจริงเพราะหลังจากที่กดส่งข้อมูลไปแล้วไม่ถือว่าเสร็จสิ้นกระบวนการสมัคร อย่างเร็วที่สุดประมาณ 10 วันจึงจะทราบผล และที่สำคัญข้อมูลที่ใช้สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนที่แตกต่างกันจะไม่นำมาเป็นเกณฑ์ใช้ตัดสินความเร็วหรือช้าในการพิจารณาอนุมัติ เพียงแค่ต้องสมัครให้ตรงกับคุณสมบัติที่กำหนดไว้เท่านั้น โดยเฉพาะเรื่องเงินเดือนหากสมัครไม่ถูกประเภทของบัตรที่ได้กำหนดไว้จะถูกตัดสิทธิ์ทันที 

 ทำบัตรผ่อนสินค้าอันไหนดี 2566, สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนน้อยไม่ใช่ประเด็น

สำหรับใครที่ต้องการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าและไม่รู้ว่าจะเลือกทำบัตรใบไหนดี อย่างที่เกริ่นไปในหัวข้อแรกแล้วว่าหากต้องการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาท เป็นอย่างน้อยสำหรับประเภทของบัตรกดเงินสด ดังนั้นแล้วหากคุณมีเงินเดือน 10000 บาท, 12000 บาท  สามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสดได้ทั้ง 5 ประเภทที่มีอยู่ โดย “บัตรกรุงศรีเฟริสช้อย” คือประเภทของบัตรกดเงินสด / บัตรผ่อนสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะมีสินค้าที่เข้าร่วมโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% เยอะที่สุดและไม่จำกัดสถานที่ใช้บริการเพียงแค่รองรับการใช้จ่ายผ่านบัตรดังกล่าวได้ นอกจากนี้ยังใช้บัตรเฟริสช้อยกดเงินสดขั้นต่ำได้เท่ากับวงเงินที่เหลืออยู่ เรียกได้ว่าเงิน 10000 บาท ให้คุณได้เป็นเจ้าของบัตรที่มีการใช้งานครบทุกฟังก์ชั่นกันเลยทีเดียว 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะเป็นตัวกำหนดว่าคุณสามารถเลือกสมัครบัตรใบใดได้ ทั้งยังใช้เป็นเกณฑ์ในการกำหนดวงเงินที่อนุมัติได้อีกด้วย ทั้งยังนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งในการวางแผนการใช้จ่าย นอกจากนี้สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนไม่ต้องสูงมากก็สมัครได้ โดยบัตรเครดิต 15000 บาทขึ้นไป ส่วนบัตรกดเงินสด 10000 บาทขึ้นไป เพื่อให้คนในทุกอาชีพสามารถเข้าถึงสินเชื่อทางการเงินที่ดีห่างไกลจากเงินกู้ผิดกฎหมาย

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 9000 ที่ให้วงเงินเยอะ

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

18% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-65 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

สูงสุด 24 เดือน

ยืมเงิน 1000 ด่วน

ยืมเงิน 1000 ด่วนเป็นการสมัครลงทะเบียนด้วยตนเอง

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด