scb prime

scb prime เมื่อต้องการที่จะมีเงินหมุนเวียนไปใช้จ่าย

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-70 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด

มีบัตรเครดิต scb prime รู้เลยเป็นคนแบบไหน? 

คุณรู้หรือไม่ว่านอกจากการแต่งกาย บุคลิกภายนอก และการใช้ชีวิตที่สามารถบ่งบอก life style ของคน ๆ นั้นได้อย่างชัดเจนแล้ว บัตรเครดิตของธนาคารสามารถที่จะบ่งบอกตัวตนของเจ้าของบัตรได้เช่นกัน ซึ่งในส่วนของบัตร scb prime เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของไทยพาณิชย์ที่สามารถสื่อถึงลักษณะของเจ้าของบัตรได้อย่างชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรก ด้วยลักษณะภายนอกของบัตรใช้โทนสีที่สื่อให้เห็นถึงความสำเร็จ มีความเรียบหรู เท่ห์ และมีสไตล์เป็นของตัวเอง เหมาะแก่คนรุ่นใหม่ที่มองหาความสำเร็จในการใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี ฉะนั้นแล้วหากใครที่ถือครองบัตรเครดิตscb prime ใบนี้ ก็คงมีไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตไปในทางเดียวกันกับที่วัตถุประสงค์ของการสมัครบัตร scb ได้วางเอาไว้ 

ส่อง scb prime สิทธิพิเศษ 2567 ที่คู่ควรจะได้รับมีอะไรบ้าง? 

นอกจากวงเงินที่ได้รับจากบัตร scb prime ที่พิจารณาดูจากยอดเงินฝากเข้าบัญชีหรือยอดเงินลงทุนกับผลิตตภัณฑ์ สินค้าและบริการของธนาคารแล้ว  การที่จะใช้งานบัตรให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุดเมื่อเทียบค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น สิทธิพิเศษหรือ scb prime สิทธิประโยชน์ 2567 คือสิ่งที่ต้องรับรู้และต้องห้ามพลาดทุกการใช้งาน ซึ่งวันนี้เรามีตัวอย่างของความพิเศษที่จะได้รับหากสมัครบัตร scb โดยในเบื้องต้นจะได้รับ

  • หากมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต scb prime ในการรูดซื้อ ผ่อนสินค้า หรือกดเงินสดได้ตามที่กำหนด ในรอบปีนั้น ๆ จะได้รับตั๋วเครื่องบินฟรี (domestic flight) 1 เที่ยว (1 ที่นั่ง) ทันที จะบินเมื่อไหร่ก็ได้ในรอบปีนั้น ๆ
  • หากเดินทางโดยเครื่องบินในรอบปีหนึ่ง ๆ จะได้สิทธิเข้าพักใน lounge ของสายการบินชั้นนำในเครือพันธมิตรได้ 2 ครั้ง หากสมัครบัตรในปีนี้สิทธิ์นั้นจะใช้ได้ถึงสิ้นปี 2024
  • ได้รับความคุ้มครองประกันภัยเดินทางในวงเงินสูงสุดตามที่ได้กำหนดเอาไว้
  • ส่วนลดในการเข้าใช้บริการ สินค้า และแลกรับของขวัญของกำนัลได้ที่ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการใช้งานกับบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ 
  • บริการแจ้งเตือนทางการเงิน วางแผนใช้จ่าย ลงทุน หรือต่อยอดทางธุรกิจได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านระบบออนไลน์ 

ใครบ้าง? ที่ควรสมัครและใช้บริการ scb prime 2024

ด้วยความพิเศษและการใช้งานที่ถูกออกแบบมาเพื่อบุคคลเฉพาะกลุ่มให้สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด เพราะฉะนั้นแล้วผู้ที่อยู่ในกลุ่มความต้องการและสามารถสมัครใช้งานบัตร scb prime ได้ ได้แก่ 

  • ผู้ที่เป็นลูกค้าธนาคารและมียอดเงินในบัญชีเงินฝากไทยพาณิชย์หรือมีการลงทุนร่วมกับ scb ในพันธบัตรหรือผลิตภัณฑ์อื่น ๆ รวมตั้งแต่ 2,000,000 บาท ขึ้นไป
  • นักธุรกิจ / นักลงทุน ที่มีการเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจอยู่ตลอดเวลาและมีเงื่อนไขตามที่กำหนดไว้ในข้อแรก 
  • นักธุรกิจรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาความสำเร็จเพื่อต่อยอดทางธุรกิจและต้องการวงเงินพร้อมใช้สนับสนุนการดำเนินงานภายใต้วงเงินสูงสุด 5 เท่า จากยอดของรายได้ในกิจการการลงทุนและบัญชีเงินฝากธนาคาร

สรุปบัตรเครดิต scb prime การใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่

แหล่งเงินทุนสำรองและพร้อมใช้ตลอดเวลาคือวัตถุประสงค์หลักในการใช้งานบัตรเครดิตโดยทั่วไป แต่สำหรับบัตร scb prime การใช้งานขั้นพื้นฐานคงไม่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่มองหาความสำเร็จ ดังนั้น ธ. ไทยพาณิชย์จึงได้ปล่อยบัตรเครดิตตัวใหม่ล่าสุดที่เป็นที่ต้องการเฉพาะกลุ่มออกมาในปี 2024 เพื่อเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมและให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าที่สุดเท่าที่เคยมีเพื่อสนับสนุนในทุกย่างก้าวของชีวิต นำไปสู่ความสำเร็จ พร้อมทั้งสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ได้รับอย่างครอบคลุมในทุกเรื่อง

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน สมัครง่าย

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด

บัตรเครดิตกสิกร shopee

บัตรเครดิตกสิกร shopee สำหรับผู้ที่ชื่นชอบช้อปปิ้งออนไลน์

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

7.8-16% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-80 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

10 เดือน