บัตรเครดิตกสิกร shopee

บัตรเครดิตกสิกร shopee สำหรับผู้ที่ชื่นชอบช้อปปิ้งออนไลน์

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

7.8-16% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-80 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

10 เดือน

เรื่องดี ๆ สำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิตกสิกร shopee เท่านั้น!! 

ในบรรดาบัตรเครดิตไม่ได้มีเฉพาะบัตรที่เป็นของธนาคารเท่านั้น แต่ยังมีบัตรเครดิตที่ถือว่าเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของธนาคารด้วย นั่นหมายความว่าหากใช้เพื่อการชำระค่าสินค้าหรือผ่อนของในสินค้าที่เข้าร่วมรายการหรือใช้บริการจากร้านค้า หุ้นส่วนทางธุรกิจจะได้สิทธิพิเศษที่มากกว่าการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตทั่วไป โดยหนึ่งในบัตรเครดิตที่ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากตั้งแต่มีการเปิดตัวมาและตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนในยุคออนไลน์ได้ดีเลยทีเดียว นั่นก็คือบัตรเครดิตกสิกร shopee โดยบัตรใบนี้ไม่ได้ถูกจำกัดให้มีการใช้งานแค่เฉพาะการซื้อสินค้าผ่าน shopee เท่านั้น แต่บัตรกสิกร shopee ยังใช้ได้กับการชำระค่าสินค้าอื่นทั่ว ๆ ไป แต่โปรโมชั่นหรือความพิเศษนั้นจะแตกต่างกัน ในหัวข้อถัดไปเรามาดูกันว่าสำหรับผู้ที่สมัครใช้งานบัตรเครดิตกสิกร shopee ในปี 2023 นี้จะได้รับอะไรบ้าง คุณสามารถใช้ข้อมูลส่วนนี้เปรียบเทียบถึงความคุ้มค่าในการใช้บริการกสิกร shopee ได้อีกด้วย

สมัครบัตรเครดิตกสิกร shopee 2023 ใช้บ่อย ๆ ยิ่งคุ้ม 

มีคนจำนวนไม่น้อยที่ทำบัตรเครดิตไว้เพื่อใช้จ่ายบ้างในบางครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าหากมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีโดยใช้เกณฑ์ขั้นต่ำจากจำนวนครั้งในการใช้งานจะไม่ก่อให้เกิดความคุ้มค่าอย่างแน่นอน แต่สำหรับบัตรเครดิตกสิกร shopee ค่าธรรมเนียมรายปี หากใช้เกินกว่า 12 ครั้งในรอบปีนั้น ๆ จะถูกยกยอดไม่มีการเรียกเก็บใด ๆ ทั้งสิ้น ในส่วนของค่าธรรมเนียมแรกเข้านั้นฟรีตามเงื่อนไขของการให้บริการอยู่แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าการจับมือร่วมกันของ kbank shopee ในครั้งนี้ต้องการเจาะกลุ่มลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่าน platform ออนไลน์อย่าง shopee เป็นหลักอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเมื่อมีการเปิดบัตรเครดิตกสิกรเพื่อใช้งานในครั้งแรกโอกาสที่จะใช้งานในครั้งต่อไปก็มีมากขึ้นด้วย ยิ่งทั้งโปรโมชั่น, ส่วนลด shopee บัตรเครดิต ที่น่าสนใจยิ่งกระตุ้นให้เกิดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกร shopee ได้อย่างดีเลยทีเดียว

เปิดบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ 2566, ใช้บัตรเครดิตกสิกร shopee ได้ทั้งส่วนลด สะสมคะแนน 

เมื่อคุณได้สมัครใช้งานบัตรกสิกร shopee แล้วนอกจากโปรโมชั่นของบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0 ในสินค้าบางรายการแล้วนั้นยังมีสิทธิพิเศษที่จะได้รับนอกเหนือจากการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตใบอื่น ๆ อีกด้วย ซึ่งที่เด่น ๆ และดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี คือ

  • โปรโมชั่นส่งฟรี ไม่ว่ายอดชำระเงินในครั้งนั้น ๆ จะเท่าไหร่ก็ตาม โดยการใช้ code ส่วนลดที่ได้รับเมื่อเลือกชำระเงินโดยบัตรเครดิตกสิกร shopee
  • ได้รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 3% เมื่อยอดสั่งซื้อในแต่ละครั้งครบ 1000 บาท โดยการใช้ code ส่วนลด shpee บัตรเครดิตแลกรับ 
  • ทุก ๆ ครั้งที่มีการใช้บัตรเครดิตกสิกร shopee ชำระค่าสินค้าจากการซื้อของออนไลน์ในแอพ shopee คะแนนสะสม K point จะได้รับการบวกเพิ่มสูงสุดถึง 10 เท่า ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขในการใช้งานครั้งนั้น ๆ 

โดยทั่วไปแล้วบัตรเครดิตกสิกร shopee สามารถใช้เพื่อชำระค่าสินค้าหรือบริการอื่น ๆ ได้ เพียงแค่สิทธิพิเศษที่คุณจะได้รับในระหว่างถือครองบัตรอยู่นั้นจะได้ไม่มากเท่าการใช้งานควบคู่ไปกับการซื้อของผ่าน shopee หากมองในแง่ของความคุ้มค่าที่ kbank shopee ได้วางเอาไว้จะก่อให้เกิดความคุ้มค่ามากกว่าเมื่อใช้งานร่วมกัน ทั้งหมดที่กล่าวมานั้นคือสิ่งที่บัตรเครดิตกสิกร shopee จะมอบให้กับผู้ที่สมัครใช้งาน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ซื้อของผ่าน shopee เป็นประจำ ต้องห้ามพลาดผลิตภัณฑ์สินเชื่อกสิกร shopeeในรูปแบบบัตรเครดิตนี้เป็นอันขาด

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000

ไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000 บาทที่สามารถกู้เงินได้

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด

สินเชื่อโควิดออมสิน

สินเชื่อโควิดออมสินที่ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบโควิด-19

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

ไม่กำหนดเงินเดือน

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

ไม่เกิน 0.35% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด