บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัสที่สามารถใช้ซื้อสินค้าภายในห้างได้

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

16% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-65 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด

รู้จักบัตรเครดิตโลตัส 2567 ที่ไม่ได้มีดีแค่วงเงินพร้อมใช้แต่ส่วนลดก็มีให้อย่างจุใจ

บัตรเครดิตในทุกวันนี้ไม่ได้มีแค่บัตรที่เป็นสินเชื่อของธนาคารเท่านั้น เพราะห้างสรรพสินค้าหรือบริการต่าง ๆ สามารถที่จะมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อหมุนเวียนประเภทบัตรเครดิต – บัตรกดเงินสดได้เช่นกัน โดยการจับมือร่วมกันกับสถานบันการเงินต่าง ๆ ในบทความนี้เราได้นำเอาข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตโลตัสมานำเสนอให้ทุกคนได้รับทราบกัน เพราะบัตรใบนี้เป็นผลิตภัณฑ์ของโลตัสและธนาคารกรุงศรีฯ ที่จับมือร่วมกันในการปล่อยสินเชื่อหมุนเวียนให้กับผู้ที่สนใจได้สมัครบัตรโลตัสไว้เพื่อรูดชำระค่าสินค้าแทนเงินสดที่ห้างโลตัสหรืออื่น ๆ ได้ตามความเหมาะสมรวมถึงใช้บัตรโลตัสกดเงินสดออกมาใช้จ่ายตามความจำเป็น

ไม่เพียงแค่นั้นนอกจากวงเงินในบัตรเครดิตโลตัสที่ให้อย่างสูงสุดแล้วทุก ๆ ครั้งที่มีการใช้งานยังมีส่วนลด โปรโมชั่นเด็ดที่คุ้มเกินคุ้มให้กับผู้ที่บัตรได้มีสิทธิ์แลกรับหรือใช้บริการอีกด้วย 

ทำบัตรเครดิต lotus วันนี้มีให้เลือกกี่แบบ? – บัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่? 

หากคุณสนใจที่จะทำบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสไว้ใช้งานสักใบและยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะสมัครบัตรใบไหนดี ในหัวข้อนี้เราได้แยกประเภทของบัตรเครดิตโลตัสออกมาให้คุณได้เห็น 2 แบบ คือ

แบบที่ 1: บัตรเครดิต lotus platinum beyond – กำหนดเงินเดือนของผู้ที่สามารถทำบัตรใบนี้ได้ไว้ที่ 30,000 บาท ต่อเดือนเป็นอย่างน้อย โดยที่มีขอบเขตอนุมัติวงเงินสูงสุดไว้ที่ 5 เท่าของเงินเดือน ตามเอกสารที่ได้ยื่นประกอบการขอมีบัตร

แบบที่ 2: บัตรเครดิตโลตัส platinum reward – ผู้ที่จะทำบัตรเครดิตเทสโก้ใบนี้ได้จะต้องมีเงินเดือนอย่างน้อย 15000 บาท ต่อเดือน โดยวงเงินสูงสุดที่อนุมัติได้กำหนดไว้ที่ 5 เท่าของเงินเดือนเช่นกัน โดยใช้การอ้างอิงจากเอกสารรับรองทางการเงิน 

จากข้อมูลข้างต้นคือประเภทของบัตรเครดิตโลตัสที่เปิดให้สมัครผ่านระบบออนไลน์และยื่นเอกสารโดยตรงที่เคาท์เตอร์โลตัสได้ในขณะนี้ โดยความต่างที่เห็นได้ชัดเจนคือการกำหนดเงื่อนไขของรายได้ ซึ่งจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ในเบื้องต้นว่าเหมาะกับบัตรเครดิตแบบใด 

โปรโมชั่นพื้นฐานและส่วนลดที่จะได้รับของบัตรเครดิตโลตัส 2024 

ในหัวข้อนี้เราได้รวบรวมเอาสิทธิพิเศษในเบื้องต้นที่คุณจะได้รับจากการใช้งานบัตรเครดิตเทสโก้ในการรูดชำระค่าสินค้าแทนเงินสดและใช้งานบัตรในกรณีต่าง ๆ ซึ่งจะได้รับสิทธิ ดังนี้

  • Cash back 3% จากการใช้บัตรเครดิต tesco platinum beyond และ 2% จากบัตรเครดิตโลตัสplatinum reward ชำระค่าเติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่ทั่วประเทศ ตามเงื่อนไขขั้นต่ำ 
  • คูปองเงินสด club card 0.5% เพื่อใช้จ่ายแทนเงินสด จากยอดที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเทสโก้โลตัสทั่วไปรวมถึงการชำระค่าสินค้าจากการซื้อผ่าน platform ออนไลน์ต่าง ๆ 
  • สามารถผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0% เป็นระยะเวลานานถึง 3 เดือน หากมีการใช้งานบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสชำระค่าสินค้าที่เข้าร่วมรายการโปรโมชั่นในบางประเภท ณ ห้างโลตัสเท่านั้น
  • สมัครบัตรโลตัสได้ฟรี ไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในการทำบัตรครั้งแรกในทุกกรณีและในทุกประเภทของบัตรเครดิตโลตัส

สมัครบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสอนุมัตินานไหม? ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าส่วนใหญ่แล้วหลังจากที่ส่งใบสมัครหรือกรอกแบบฟอร์มในระบบออนไลน์แล้วประมาณ 3 วันจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อสอบถามและแจ้งการดำเนินการในขั้นตอนต่อไป รวม ๆ แล้วไม่เกิน 10 – 15 วัน บัตรเครดิตโลตัสพร้อมส่งถึงมือคุณให้ใช้งานได้ทันทีและได้รับส่วนลด สิทธิพิเศษต่าง ๆ ไม่แพ้บัตรเครดิตเจ้าดังของธนาคารก็ว่าได้ 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย ยืมเงินด่วนออนไลน์

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

13.22-25% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

ไม่เกิน 60 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อโควิดกรุงไทย

สินเชื่อโควิดกรุงไทยโดยเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

เฉพาะผู้ประกอบธุรกิจ SME

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

เริ่มต้น 2% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด