บัตร ktc proud

บัตร ktc proud ที่สามารถวางแผนทางการเงินได้

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

12,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

20-25% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

12-36 เดือน

ความจริงที่ต้องรู้เกี่ยวกับบัตร ktc proud 2567

สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลมีให้บริการในหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือบัตรสินเชื่อเงินด่วน และเกือบทุกธนาคารมีให้บริการด้วยเช่นกัน แต่ที่ได้รับความนิยมก็คือบัตร ktc proudซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อในเครือของธนาคารกรุงไทย โดยบัตรใบนี้ถูกจัดให้อยู่ในหมวดของ ktc บัตรกดเงินสดไม่ใช่บัตรเครดิต ktc proud เหมือนที่หลาย ๆ คนเข้าใจกัน  โดยบัตรกดเงินสด ktc proud สามารถใช้งานได้ใน 3 ลักษณะด้วยกันคือ

  • ใช้กดเงินสดตามวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ
  • รูดชำระค่าสินค้าได้เฉพาะร้านค้า / ศูนย์บริการ หรือ shop ที่มีสัญลักษณ์รับรองการใช้งานยูเนียน เพย์
  • ผ่อนชำระค่าสินค้าหรือสิ่งของที่อยู่ในหมวดหมู่ตามกำหนดและใช้ได้เฉพาะกับร้านค้าที่รองรับการใช้งานในตระกูลของบัตร ktc proud เท่านั้น  

บัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรบ้าง? และมีโปรโมชั่นการผ่อนหรือไม่? 

อย่างที่รู้กันว่า ktc proud คือชื่อของบัตรกดเงินสดที่สามารถใช้กดเงินสด, รูดจ่ายแทนเงินสด และผ่อนชำระค่าสินค้า โดยหลัก ๆ แล้วสามารถผ่อนสินค้าประเภท โทรศัพท์, อุปกรณ์ – เครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์, Notebook, Tablet เป็นต้น และไม่เพียงแค่นั้นบัตร ktc proud ยังสามารถใช้ผ่อนค่าบริการ, อาหาร, ที่พัก โรงแรมได้อีกด้วย ไม่ได้จำกัดไว้แค่เฉพาะสิ่งของหรือเครื่องใช้เท่านั้น หากมีสัญลักษณ์ของยูเนี่ยน เพย์ หรือสัญลักษณ์ของบัตรกดเงินสด ktc ก็สามารถใช้บริการได้ทันที

ในส่วนของโปรโมชั่น ktc proud ผ่อนสินค้า / บริการ หากเป็นสินค้าที่เข้าร่วมในรายการและซื้อจากร้านที่เข้าร่วมโครงการมีสิทธิได้รับการคิดดอกเบี้ยในอัตราพิเศษ 0% นานถึง 24 งวด หรือรวมระยะเวลาในการผ่อนสินค้ากับบัตร ktc proud ในอัตราพิเศษได้นานถึง 2 ปีเลยทีเดียว 

บัตร ktc proud 2024 สมัครอย่างไร? ขั้นตอนการอนุมัติบัตรยาก – ง่าย เพียงใด

ในการสมัครบัตรกดเงินสด ktcช่องทางที่สามารถทำบัตรได้มีอยู่ 3 ช่องทางด้วยกันคือ

  1. สมัครด้วยตัวเองที่ศูนย์บริการผลิตภัณฑ์บัตร / สินเชื่อ ktc หรือธนาคารกรุงไทย
  2. ลงทะเบียนเพื่อสมัครบัตร ktc proud ผ่านระบบออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ของ ktc.co.th 
  3. Ktc mobile application ที่เปิดให้ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบแอนดรอยส์และ IOS

ส่วนขั้นตอนในการพิจารณาอนุมัติบัตรกดเงินสด ktc นั้น จะตรวจสอบจากข้อมูลที่ผู้สมัครได้กรอกเอาไว้, เช็คเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครว่ามีครบตามที่ระบุหรือไม่? รวมถึงตรวจสอบข้อมูล ประวัติทางการเงินร่วมด้วย เพราะถือว่าเป็นบริการสินเชื่อทางการเงินที่ถูกกฎหมาย หากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้วไม่ผ่านเกณฑ์ตามที่กำหนด หรือเอกสารไม่ครบ รวมถึงมีประวัติทางการเงินที่ไม่ดี มีโอกาสสูงที่จะสมัครบัตร ktc proud ไม่ผ่าน แต่หากผ่านการพิจารณาในทุกขั้นตอนแล้วไม่ใช่เรื่องยากที่จะได้บัตรกดเงินสด ktc proud มาไว้ในครอบครอง

การรู้และเข้าใจถึงลักษณะการใช้งานบัตร ktc proud ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่งเพราะผู้ที่ครอบครองบัตรสามารถนำไปใช้งานได้อย่างถูกต้อง รวมถึงรับเงื่อนไขและข้อเสนอพิเศษที่เกิดจากการใช้บริการด้วย ซึ่ง ktc บัตรกดเงินสดนั้นสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายตอบรับกับความต้องการของคนในยุค 2024 ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว แต่สิ่งสำคัญคือจะต้องเข้าใจว่าบัตรใบนี้ไม่ใช่บัตรเครดิต ktc proud แต่อย่างใด เพราะฉะนั้นรูปแบบการใช้งานอาจแตกต่างกันไปบ้าง รู้ เข้าใจ และใช้งานให้ถูกต้องแค่นั้นพอ

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรเงินด่วน xpress cash

การใช้งานบัตรเงินด่วน xpress cash ที่แสนง่าย

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

15-25% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาคืนเงิน

12-60 เดือน

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพเป็นบัตรที่สมัครง่าย อนุมัติไว

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

7-16% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-60 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

10 เดือน