บัตรเครดิตกสิกร platinum

บัตรเครดิตกสิกร platinum สะดวกมากแค่มีบัตรนี้เพียงใบเดียว

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

16% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-80 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด

บัตรเครดิตกสิกร platinum เงินเดือน 15000 แต่ได้ความคุ้มค่าเหนือระดับ

หากคุณต้องการทำบัตรเครดิตประเภท platinum สักใบจะต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่จึงจะสมัครได้? ซึ่งส่วนใหญ่แล้วอย่างน้อย ๆ ประมาณ 20000 – 30000 บาทขึ้นไป ซึ่งสาเหตุที่มีการกำหนดเงินเดือนหรือรายได้ไว้สูงนั้นก็เพราะว่าบัตรเครดิตระดับแพลทินัมมีสิทธิพิเศษและส่วนลดมากกว่าบัตรเครดิตประเภทอื่น แต่สำหรับบัตรเครดิตกสิกร platinum นั้น เงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาทต่อเดือนก็สามารถที่จะยื่นเรื่องเพื่อขอมีบัตรได้แล้ว แถมความคุ้มค่าที่จะได้รับก็มีเทียบเท่ากับบัตรในระดับเดียวกัน ด้วยเหตุผลเริ่มต้นเพียงแค่นี้ก็คงไม่ต้องถามแล้วว่าบัตรเครดิตกสิกรดีไหม? เพราะถ้าไม่ดีจริงคงไม่กล้ากำหนดคุณสมบัติไว้ของผู้ที่จะทำบัตรได้ไว้แค่นี้เพื่อแลกกับความคุ้มค่าที่จะได้รับมากกว่าหลายเท่าตัว 

บัตรเครดิตกสิกร platinum วงเงินเท่าไหร่? และในแต่ละปีมีค่าธรรมเนียมที่ต้องจ่ายหรือไม่?

โดยทั่วไปแล้ววงเงินอนุมัติของบัตรเครดิตระดับ platinum จะถูกกำหนดไว้ที่อัตราสูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน ดังนั้นบัตรเครดิตกสิกร platinum วงเงินอนุมัติสูงสุดก็ได้ 5 เท่าเช่นเดียวกัน แต่จะได้ตามยอด 5 เท่าหรือไม่นั้นไม่เพียงแค่ดูจากยอดของรายได้หรือเงินเดือนเท่านั้น แต่บัตรกสิกร platinum จะมีการตรวจสอบและดูจากข้อมูลเหล่านี้ด้วย

  • เอกสารที่นำมาประกอบการยื่นสมัครบัตรเครดิตแพลทินัมกสิกร โดยเฉพาะสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองรายได้ที่หน่วยงานออกให้
  • ประวัติทางการเงิน / สินเชื่อที่เคยมีก่อนหน้านี้
  • ภาระทางการเงินที่มีอยู่ในช่วงก่อนและระหว่างการขอมีบัตรเครดิตกสิกร platinum 

เนื่องด้วยบัตรเครดิตกสิกรแพลตตินั่มคือผลิตภัณฑ์สินเชื่อทางการเงินของธนาคารรูปแบบหนึ่ง นอกจากดอกเบี้ยที่มีการเรียกเก็บจากการใช้วงเงินในการรูดชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ แล้วยังมีค่าธรรมเนียมในการถือครองบัตรที่ต้องจ่ายทุกปี ปีละ 1050 บาทอีกด้วย แต่หากคุณมียอดใช้จ่ายหรือยอดการใช้งานบัตรเครดิตกสิกร platinum ตามจำนวนครั้งที่กำหนดอาจได้รับการยกยอดไม่ต้องจ่ายเงินในปีนั้น ๆ ในส่วนค่าธรรมเนียมในการทำบัตรครั้งแรก (แรกเข้า) จะฟรีในทุกกรณี

บัตรเครดิตกสิกร platinum กดเงินสดได้ไหม? ขั้นต่ำต้องกดเท่าไหร่? และมีค่าธรรมเนียมหรือไม่?

อย่างที่รู้กันว่าการใช้งานพื้นฐานของบัตรเครดิตคือใช้เพื่อรูดชำระค่าสินค้าและผ่อนชำระค่าสินค้าแทนเงินสดหรือเงินก้อน นอกจากนี้ยังใช้กดเงินสดในกรณีฉุกเฉินตามความจำเป็นได้ ซึ่งบัตรเครดิตกสิกร platinum ก็สามารถที่จะใช้กดเงินสดได้ด้วยเช่นกัน แต่อาจมีเงื่อนไขหรือหลักเกณฑ์บางประการที่คุณจะต้องทราบคือ

  • ในการใช้บัตรกสิกร platinum กดเงินสด จะต้องจ่ายค่าธรรมเนียม 3% ต่อครั้งจากยอดเงินที่กดออกมา
  • การกดเงินสดแต่ละวันจะกำหนดวงเงินสูงสุดที่สามารถกดได้ไว้ที่ 50000 บาท และขั้นต่ำอย่างน้อย 2000 บาทต่อครั้ง 

ก่อนที่จะกดเงินสดออกมาคุณต้องเช็คยอดเงินคงเหลือก่อนว่ามีพอที่จะกดต่อครั้งหรือไม่? ซึ่งวิธีดูวงเงินบัตรเครดิตกสิกรที่ทำได้อย่างเร็วที่สุดคือ ติดต่อ 02 888 8888 แล้วแจ้งเลขที่บัตรเครดิตของคุณ จากนั้นระบบจะแจ้งยอดเงินคงเหลือที่สามารถกดหรือใช้งานได้ของบัตรเครดิตกสิกร platinum ให้คุณทราบ 

จากบัตรเครดิตกสิกร platinum รีวิวการใช้งานจริงพบว่าเสียงตอบรับส่วนใหญ่เป็นไปในทิศทางที่ดี ทั้งในเรื่องของวงเงินที่อนุมัติได้ โปรโมชั่นที่จะได้รับจากการใช้บัตร รวมถึงความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับค่าธรรมเนียมที่ต้องจ่ายรายปี ฉะนั้นหากคุณมีเงินเดือนจำกัด 15000 บาท อยากทำบัตรเครดิต แนะนำบัตรกสิกร platinum รับรองได้เลยว่าทุกการใช้งานที่เกิดขึ้นไม่มีคำว่าเสียอย่างแน่นอน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน pantip

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน pantip ที่มีรีวิวมากมาย

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด

บัตรเครดิตกสิกร platinum

บัตรเครดิตกสิกร platinum สะดวกมากแค่มีบัตรนี้เพียงใบเดียว

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

16% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-80 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด