บัตรเครดิตกสิกร

บัตรเครดิตกสิกรใช้กดเงินสดได้เมื่อต้องการเงินฉุกเฉิน

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

16% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-80 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

3-10 เดือน

บัตรเครดิตกสิกร บัตรเดียวที่ได้ครบ จบทุกความต้องการของคนยุคใหม่ 2023

พฤติกรรมการใช้จ่ายของคนในยุคใหม่โดยส่วนมากแล้วจะเป็นในลักษณะ “cashless”  หรือสังคมไร้เงินสด ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายเงินผ่าน application, online wallet, บัตรกดเงินสด และบัตรเครดิต ซึ่งการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตมีความแตกต่างออกไปจากปกติ เพราะในการรูดชำระค่าสินค้าแต่ละครั้งคือเงินสินเชื่อที่ได้จากการกู้ยืมธนาคาร โดยบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยเป็นที่ยอมรับในการใช้งานอย่างกว้างขวางเพราะไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายในลักษณะใดก็ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ เช่นใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของจากห้างสรรพสินค้าหรือช้อปต่าง ๆ ได้ หรือจะใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนโทรศัพท์, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ที่จำเป็นได้ตามต้องการ และนอกจากนี้ยังตอบโจทย์สำหรับผู้ที่เป็นนักช้อปออนไลน์ ด้วยบัตรกสิกรไทย shopee credit card ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ รับรองเลยว่าคุ้มสุดเท่าที่เคยมีเพราะมีแค่บัตรเดียวไม่ว่าจะใช้งานแบบไหนก็คุ้มสุด ๆ

บัตรเครดิตกสิกรโปรโมชั่น ยืนหนึ่งเรื่องของความคุ้มค่าที่ลูกค้าได้รับมากที่สุด 2566

การใช้งานบัตรเครดิตส่วนมากแล้วจะมีการคิดรวมดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมในการใช้บริการเข้าไปด้วย หากมองในเรื่องของความคุ้มค่าแล้วนั้น สามารถเทียบได้จากโปรโมชั่นในการใช้งาน โดยบัตรเครดิตกสิกรโปรโมชั่นของแต่ละประเภทมีความแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ใช้งานหลัก แต่ที่เด่น ๆ และถือว่าบัตรกสิกรไทยส่วนมากต้องมีคือ 

  • บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% ภายในระยะเวลายาวนานถึง 10 เดือน ขึ้นอยู่กับสินค้าที่เข้าร่วมรายการและนโยบายของร้านค้า แต่ในขณะเดียวกันหากเป็นบัตรเครดิตของธนาคารอื่นระยะเวลานานสุดจะได้แค่ 3 เดือนเท่านั้น
  • ในการใช้งานบัตรเครดิตกสิกร platinum วงเงินคงเหลือหากไม่ต้องการใช้ผ่อนสินค้าหรือรูดชำระค่าสินค้าสามารถเปลี่ยนวงเงินนั้นให้กลายเป็นสินเชื่อเงินสดเพื่อกดออกมาใช้ในยามจำเป็นได้ 
  • ทุก ๆ ครั้งของการใช้งานบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยในรูปแบบต่าง ๆ จะได้สิทธิในการสะสมคะแนนเพื่อแลกรับบริการพิเศษและสิ่งของต่าง ๆ ได้ตลอดทั้งปี 
  • หากสมัครบัตรวันนี้ ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรแรกเข้าและปีแรกจะได้รับการยกเว้นไม่มีการเรียกเก็บหรือหักออกจากบัญชีใด ๆ ทั้งสิ้น คุ้มเกินคุ้มจริง ๆ 

สมัครผ่านระบบออนไลน์แอพ K+ จะอนุมัติบัตรเครดิตกสิกรกี่วัน? 

ไม่เพียงแต่การสมัครกับธนาคารโดยตรงเท่านั้น บัตรกสิกรไทยสามารถลงทะเบียนผ่าน K plus ซึ่งเป็น mobile application ของธนาคารได้ ซึ่งการทำบัตรเครดิตผ่านช่องทางนี้เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมาเร็วกว่าการช่องทางปกติส่งผลให้การดำเนินการในขั้นตอนต่าง ๆ เป็นไปอย่างรวดเร็ว ใช้เวลาเพียง 7 – 10 วันก็จะทราบผลการอนุมัติบัตรเครดิตกสิกรแล้ว แต่ขึ้นอยู่กับสถานะและเงื่อนไขของแต่ละบุคคลด้วย ที่สำคัญเมื่อได้รับบัตรเครดิตแล้วสามารถเปิดใช้งานบัตรผ่านแอปพลิเคชัน K+ นี้ได้เช่นเดียวกัน เรียกว่าเป็นการทำงานร่วมกันอย่างดีเลยทีเดียว

บทสรุปบัตรเครดิตกสิกรไทยกับการใช้งานในยุคโควิด 2566

บัตรเครดิตมีทั้งข้อดีและข้อเสียขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์และการใช้งาน ยิ่งในช่วงสถานการณ์โควิดเช่นนี้หากมีบัตรเครดิตติดตัวคุณจะมีวงเงินสำรองไว้ใช้ในยามจำเป็นได้ แต่หากมีหลายใบและมียอดหนี้สะสมที่เยอะก็ย่อมที่จะส่งผลเสียได้เช่นกัน ฉะนั้นแล้วบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการอย่างบัตรกสิกรไทยคือบัตรเดียวที่เราต้องการแนะนำให้คุณได้สมัคร หากคุณสนใจและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมให้ติดต่อบัตรเครดิตกสิกรเบอร์โทร 02 888 8888 แล้วคุณจะได้รับคำตอบที่ทำให้ตัดสินใจได้ในครั้งเดียว กล้าพูดเลยว่าเป็นบัตรเครดิตที่คุ้มค่าที่สุดเท่าที่เคยมี

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000

ไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000 บาทที่สามารถกู้เงินได้

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกร

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชี

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-80 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

3-12 เดือน