บัตรเงินด่วน xpress cash

การใช้งานบัตรเงินด่วน xpress cash ที่แสนง่าย

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

15-25% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาคืนเงิน

12-60 เดือน

บัตรเงินด่วน xpress cash บัตรเดียวที่ทุกคนต้องมีสำหรับการใช้ชีวิตในยุคโควิด 2024 

ปัจจุบันนี้มีหลากหลายช่องทางและบริการเพื่อให้มีวงเงินสำรองพร้อมใช้ในยามฉุกเฉิน ดังเช่น บัตรกสิกร xpress cash ของธนาคารกสิกร ที่ปล่อยออกมาให้สามารถใช้งานได้แบบ multi – function ไม่ว่าจะเป็น กดเงินสดได้จากตู้บริการ, รูดชำระค่าสินค้า รวมถึงสามารถผ่อนของที่มีราคาแพงได้อีกด้วย โดยในความเข้าใจของคนทั่วไปบัตร xpress cash คือบัตรที่ไว้สำหรับกดสินเชื่อเงินด่วนที่ได้รับการอนุมัติซึ่งมีความแตกต่างจากบัตรเดบิตที่ไว้สำหรับใช้งานในวงเงินบัตรกดเงินสด kbank ตามจำนวนที่มีอยู่ในบัญชีหรือจะเรียกว่าเป็นบัตรกดเงินสด xpress cash ก็ได้ 

การสมัครบัตรเงินด่วน xpress cash ไว้ใช้งานในยุคนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ต้องอยู่ในแผนของใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน ยิ่งในช่วงสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่ดิ่งลงในทุกวันเช่นนี้การมีแหล่งเงินทุนสำรองที่ดี จะช่วยให้จัดการกับภาระทางการเงินได้อย่างทันเวลาอีกด้วย

ชี้ให้เห็นกันชัด ๆ บัตรเงินด่วน xpress cash pantip ความเห็นส่วนใหญ่ใช้งานอะไรได้บ้าง?

อย่างที่รู้กันว่าบัตรเงินด่วน xpress cash ดอกเบี้ยถูก สามารถใช้งานได้ทั้งรูด กด และผ่อน ตามคอนเซปต์ที่เคยโฆษณาเอาไว้ สำหรับการรูดและกดนั้นพอจะเข้าใจกันได้ว่าเป็นการใช้จ่าย / นำเงินสดออกมา แต่สำหรับการผ่อนนั้น หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่มั่นใจว่าบัตรเงินด่วน xpress cash ผ่อนสินค้าได้ไหม? ตอบให้ชัด ๆ ว่าใช้ผ่อนสินค้าได้ ซึ่งบัตร xpress cash ผ่อนอะไรได้บ้าง? เรามีตัวอย่างการใช้งานจากสื่อออนไลน์ “pantip” มาแนะนำว่าคนส่วนใหญ่ใช้บัตรกสิกร xpress cash ผ่อนสินค้า / บริการผ่านสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทย ดังนี้

  • สินค้า – อุปกรณ์จำพวกอิเล็กทรอนิกส์, computer, notebook, สมาร์ทโฟน เป็นต้น
  • บริการอาหาร, ที่พัก ที่เข้าร่วมโครงการ 
  • ห้างสรรพสินค้า, shop หรือศูนย์บริการอุปกรณ์สื่อสาร

บัตรเงินด่วน xpress cash ดอกเบี้ยในการใช้งานแต่ละประเภทเหมือนหรือต่างกันอย่างไร?

ในการคิดดอกเบี้ยที่เกิดจากการใช้งาน kbank xpress cash จะถูกแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบด้วยกันคือ

  1. ใช้สำหรับเป็นบัตรกดเงินสด xpress cash และรูดชำระค่าสินค้าแทนเงินสด หากวงเงินที่ได้รับการอนุมัติมีน้อยกว่าหรือเท่ากับ 80,000 บาท ดอกเบี้ยจะถูกคิดที่ 25% ต่อปี และจะลดลงเรื่อย ๆ ตามวงเงินที่ได้รับการพิจารณาอนุมัติ
  2. ใช้บัตร xpress cash ในการซื้อของแบบผ่อน โดยแบ่งการผ่อนชำระค่าสินค้านั้นออกเป็นงวด ๆ อัตราดอกเบี้ยในสินค้าที่อยู่ในรายการโปรโมชั่น 3 เดือนแรกคิด 0% ในเดือนต่อมาจะคิดที่ 0.59% และจะเป็นการคิดแบบลดต้นลดดอกตามระยะเวลาที่ได้เลือกผ่อนชำระสินค้านั้น ๆ

บัตรเงินด่วน xpress cash อนุมัติกี่วัน? เมื่อได้รับการอนุมัติแล้วใช้งานได้ทันทีหรือไม่?

เพราะxpress cash กสิกร  ใบนี้นับเป็นประเภทหนึ่งของสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เพราะฉะนั้นแล้วระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติบัตรกดเงินสด xpress cash นั้นจะใช้เวลาอย่างน้อย 10 – 15 วันหลังจากที่มีการสมัครผ่านช่องทางที่กำหนดไว้ แต่หากคุณเป็นลูกค้าของธนาคารที่รับเงินเดือนโดยการโอนผ่านธนาคารอาจได้รับทราบผลการอนุมัติที่เร็วขึ้น เพราะธนาคารมีประวัติทางการเงินอยู่แล้ว และเมื่อได้รับการอนุมัติให้ใช้งานบัตร xpress cash แล้วสามารถติดต่อขอเปิดใช้งานบัตรได้ทันที โดยไม่ต้องรอบัตรตัวจริงมาถึง เพราะสามารถใช้ผ่านทางแอพ K+ ได้

บัตรกดเงินด่วน xpress cash ดีไหม? เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้วคุณคงสามารถหาคำตอบให้กับคำถามนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะอย่างน้อยการมีบัตรใบนี้ไว้จะช่วยให้คุณมีแหล่งเงินกู้ด่วนทันใจเงินทุนสำรองที่สามารถนำมาใช้งานได้ตลอดเวลาในทุกรูปแบบที่ต้องการ

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย ยืมเงินด่วนออนไลน์

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

13.22-25% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

ไม่เกิน 60 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

สูงสุด 60 เดือน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนสามารถนำเงินก้อนไปใช้จ่ายได้

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด