บัตรเครดิต citibank

บัตรเครดิต citibank ใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัติเร็วมาก

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

16% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-60 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

4-12 เดือน

สมัครบัตรเครดิต citibank pantip ว่าอย่างไรบ้าง?  

การตัดสินใจทำบัตรเครดิตไว้ใช้งานสักใบนอกจากข้อมูลทั่วไปที่หาได้จากสื่อออนไลน์หรือการติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรงแล้วนั้น การแสดงความคิดเห็นหรือพูดคุยผ่านเว็บบอร์ดอย่าง pantip ก็มีประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้งานจริงให้คุณสามารถนำมาช่วยในการตัดสินใจได้ โดยข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต citibank ส่วนใหญ่ที่พบได้แก่

  • วงเงินสินเชื่ออนุมัติของบัตร citibank ขึ้นอยู่กับรายได้ ต่ำสุดที่ 1.5 เท่า สำหรับผู้ที่มีเงินเดือน ไม่ถึง 30000 บาท และมากสุดที่ 5 เท่า สำหรับผู้ที่มีเงินเดือนมากกว่า 50000 บาท
  • บัตรเครดิต citibank cash bank คือบัตรที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ด้วยโปรโมชั่นเครดิตเงินคืนมากถึง 10% และมีแนวโน้มว่าจะมีจำนวนยอดสมัครเพิ่มขึ้นจากเดิม
  • สมัครบัตร Citibank กี่วันรู้ผล? นี่คือคำถามที่ยอดฮิต ซึ่งคำตอบส่วนใหญ่พบว่าใช้เวลา 3 – 5 วันหลังจากยื่นเรื่องจึงจะแจ้งผลการอนุมัติได้ สำหรับลูกค้ารายใหม่ มีประวัติทางการเงินที่ดีอาจใช้เวลาที่เร็วกว่านั้น
  • บัตรเครดิต citibank กดเงินสดได้ด้วย ไม่เพียงแค่ใช้รูดค่าสินค้าหรือผ่อนของเท่านั้น เป็นอีกหนึ่งชนิดของบัตรที่ใช้งานได้ครบวงจร

บัตรเครดิต citibank ready credit มีการใช้งานเหมือนหรือต่างจากบัตรชนิดอื่นอย่างไร?

ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของ citibank ไม่ได้มีเพียงแค่ชนิดเดียวเท่านั้นแต่มีมากว่า 10 ชนิดด้วยกัน ซึ่งแต่ละชนิดก็มีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป โดยในหัวข้อนี้เราจะนำเสนอเกี่ยวกับบัตรเครดิต citibank ready credit ว่ามีความน่าสนใจแค่ไหน?และจะเหมือนหรือต่างจากบัตรอื่น ๆ ที่มีอย่างไรบ้าง? โดยอันดับแรกบัตรใบนี้ไม่ได้ถูกจัดอยู่ในประเภทของบัตรเครดิตแต่อยู่ในประเภทของบัตรกดเงินสด ซึ่งแน่นอนว่าใช้เพื่อเบิก – ถอน เงินสดตามวงเงินที่ได้รับการอนุมัติและต้องชำระคืนยอดเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยในอัตรา 24% – 25% ต่อปี โดยผู้ที่สมัตรบัตร Citibank คุณสมบัติเบื้องต้น คือ

  • อายุต้องไม่ต่ำกว่า 20 ปี ในวันที่กรอกข้อมูลลงในระบบ
  • รายได้ที่ได้รับต่อเดือนต้องไม่ต่ำกว่า 15000 บาท 
  • บัตรเครดิตใบนี้ให้สิทธิ์เฉพาะผู้ที่มีสัญชาติไทยเท่านั้นสามารถลงทะเบียนเพื่อขอมีบัตรได้

หากไม่รู้ว่าจะสมัครบัตรเครดิต citibank อันไหนดี? แต่ต้องใช้เงินสด แนะนำให้ทำบัตร citibank ประเภทนี้นี้ไว้ก่อนแล้วจึงทำบัตรเครดิตในภายหลัง ซึ่งบัตรเครดิต Citibank อนุมัติกี่วัน? บอกเลยว่าบัตรกดเงินสดใช้ระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติพอ ๆ กับบัตรเครดิต 3 – 5 วันเช่นกัน

บัตรเครดิต citibank ดีไหม? ว่ากันด้วยเรื่องค่าธรรมเนียมคุ้มค่ากับการใช้งานหรือไม่? 

บัตรเครดิตเป็นรูปแบบสินเชื่อทางการเงินรูปแบบหนึ่ง นอกจากดอกเบี้ยที่เรียกเก็บหลังจากที่ได้ใช้วงเงินในการรูดซื้อ ผ่อน หรือกดเงินสดแล้ว จะมีค่าธรรมเนียมบัตรที่เรียกเก็บจากผู้ถือบัตรในปี 2567 อีกด้วย โดยบัตรเครดิต citibank ค่าธรรมเนียมรายปีได้กำหนดให้มีอัตราเรียกเก็บที่แตกต่างกันออกไป ทั้งยังมีโปรโมชั่น ส่วนลดหากใช้งานบัตรตามข้อตกลง อาทิเช่น

  • บัตร citibank, city reward ค่าธรรมเนียมในการสมัครบัตรครั้งแรก (แรกเข้า) ไม่มีการเรียกเก็บ แต่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีจำนวน 3800 บาท และ 1900 บาท ตามการเลือกใช้งานเป็นบัตรหลักหรือบัตรเสริม แต่หากในรอบปีนั้นมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต citibank ของธนาคารเกิน 10000 บาท ค่าธรรมเนียมจะถูกยกยอดไม่มีการเรียกเก็บ 

หากมองในแง่ของความคุ้มค่าไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดย่อมมีความคุ้มค่าอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษต่าง ๆ เครดิตเงินคืน หรือส่วนลดค่าธรรมเนียมบัตร ฉะนั้นแล้วบัตรเครดิต citibankจึงมีความน่าสนใจและเหมาะกับการใช้งานเพื่อแก้ปัญหาทางการเงินได้ดีเลยทีเดียว

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรประชาชนใบเดียวยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน

บัตรประชาชนใบเดียวยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนได้จริง

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ เงินด่วนได้จริง

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

10,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-65 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

สูงสุด 60 เดือน