สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยผลิตภัณฑ์บัตรที่ได้รับความนิยม

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

7-16% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-60 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

10-24 เดือน

ก่อนสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยวันนี้ มีสิ่งใดบ้างที่คุณต้องรู้ 2023

บัตรเครดิตกรุงไทย pantip ความคิดเห็นของคนส่วนใหญ่ให้เหตุผลไปในทิศทางเดียวกันว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ก่อให้เกิดความคุ้มค่าในการใช้งาน ทั้งในเรื่องของวงเงินที่ได้รับการอนุมัติซึ่งกำหนดไว้ที่ 5 เท่าของรายได้, สามารถใช้งานได้หลากหลายครอบคลุมทุกผลิตภัณฑ์สินค้าและบริการที่ต้องการ รวมถึงมีโปรโมชั่นและแผนการตลาดที่ดึงดูดใจให้คนส่วนใหญ่หันมาใช้บริการทำบัตรเครดิตกรุงไทยกันมากขึ้น 

โดยในการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยนั้น สามารถสมัครได้ง่าย ขั้นตอนไม่ซับซ้อน แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่ามีข้อมูลอะไรบ้างที่จำเป็นต้องรู้ เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ออกมาได้รับการอนุมัติ 100% ดังนั้นในบทความนี้ได้รวบรวมเอาข้อมูลพื้นฐานหรือสิ่งที่จำเป็นต้องรู้สำหรับการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยในปีนี้ (2566) มานำเสนอเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้เตรียมพร้อมและไม่พลาดทุกการใช้บริการ 

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยออนไลน์ ถ้ารู้ข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้การทำบัตรเป็นไปอย่างรวดเร็ว

ช่องทางสมัครบัตรกรุงไทยผ่านระบบออนไลน์ถือว่าเป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งคุณรู้หรือไม่ว่าการดำเนินในทุกขั้นตอนจะต้องทำผ่านระบบของ KTC credit card เท่านั้น ซึ่งเป็นระบบที่ให้บริการเกี่ยวกับบัตรเครดิตของธนาคารกรุงไทยโดยเฉพาะ ในเบื้องต้นของการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยมีสิ่งที่คุณต้องรู้และทำความเข้าใจ เพื่อให้การสมัครเป็นไปอย่างราบรื่นและผ่านฉลุยทุกขั้นตอน ดังนี้

  • กำหนดเงินเดือน 15000 บาท เป็นเงินเดือนขั้นต่ำที่สามารถลงทะเบียนในระบบออนไลน์เพื่อยื่นเรื่องทำบัตรเครดิตได้
  • ในการทำบัตรเครดิตกรุงไทยผ่านเว็บไซต์ของ KTC หลังจากที่ส่งข้อมูลเบื้องต้นเพื่อลงทะเบียนในระบบแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการติดกลับมาภายใน 2 ชั่วโมงเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อให้ดำเนินการในขั้นตอนต่อไป ซึ่งหากคุณต้องการได้รับการติดต่อที่รวดเร็วหลังจากที่ส่งข้อมูลสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยออนไลน์แล้วให้ติดต่อศูนย์บริการบัตรเครดิตกรุงไทยโทร 02-123-6000 เพื่อแจ้งความต้องการต่อเจ้าหน้าที่
  • ไม่สะดวกใช้สมัครบัตรกรุงไทยผ่านหน้า website ให้โหลดแอพ KTC mobile ไว้ในโทรศัพท์มือถือเพื่อให้สามารถเข้าถึงบริการได้อย่างรวดเร็วและไม่พลาดทุกการติดต่อหรือแจ้งผลการอนุมัติ

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้าง? มีเอกสารหรือสิ่งจำเป็นที่ต้องเตรียมอะไรบ้าง? 

นอกจากช่องทางการทำบัตรเครดิตกรุงไทยที่รวดเร็วแล้ว เอกสารที่จำเป็นหรือสิ่งที่ต้องเตรียมและขาดไม่ได้ในการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยคือ

  • เอกสารส่วนตัวที่ใช้ในการสมัคร: บัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุหรือเอกสารอื่นที่ใช้แทนกันได้และราชการออกให้ตามกฎหมาย
  • เอกสารที่แสดงรายได้ / เงินเดือน ตามความเป็นจริงที่ได้รับในขณะนั้น: slip เงินเดือน, เอกสารรับรองการมีรายได้ตามเกณฑ์ที่กำหนดคือเงินเดือน 15000 บาท 
  • สมุดบัญชีธนาคาร (หน้าแรก) รวมถึงรายงานการเดินบัญชีในรอบ 3 เดือน หรือ 6 เดือน ตามแต่ที่บัตรเครดิตกรุงไทยแต่ละประเภทกำหนดไว้
  • หากเป็นเจ้าของกิจการหรือมีธุรกิจและต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยเพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้เตรียมเอกสารที่เกี่ยวกับการจัดตั้งหรือเปิดให้บริการอย่างถูกกฎหมายร่วมด้วย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยต้องทำอย่างไร? 

เมื่อเตรียมเอกสาร หลักฐานในการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือศึกษาถึงวิธีทำบัตรเครดิตกรุงไทย หากคุณเลือกสมัครผ่านเจ้าหน้าที่ของ KTC โดยตรงก็แค่กรอกข้อมูลและเซ็นในเอกสารที่เจ้าหน้าที่เตรียมไว้เท่านั้น หากเลือกสมัครบัตรกรุงไทยผ่านช่องทาง online ไม่ว่าจะเป็น application หรือ website เพียงแค่กรอกข้อมูลเบื้องต้นในขั้นตอนแรกให้เรียบร้อยจากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป

ระยะเวลาในการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยรวมถึงเวลาในการพิจารณาอนุมัติอาจกินเวลาอย่างน้อย 10 – 15 วัน แต่หากคุณเตรียมเอกสารครบถ้วน มีประวัติทางการเงินที่ดี ให้ข้อมูลตามความจริง รวมถึงสมัครผ่านช่องทางที่เหมาะสมจะช่วยให้ในการดำเนินการเร็วขึ้นกว่าเดิม

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 9000 ที่ให้วงเงินเยอะ

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

18% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-65 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

สูงสุด 24 เดือน

กู้เงิน 100000

กู้เงิน 100000 บาทที่สามารถสมัครผ่านทางแอพฯ

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-65 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด