สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนเลือกรูปแบบการใช้งานได้

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-65 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด

มองหาบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด 2567 ต้องสมัครบัตรกดเงินสดอิออนอย่างเดียวเท่านั้น 

การมีบัตรกดเงินสดในปัจจุบันนี้ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วยเพราะมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการใช้เงินรวมถึงให้ความสำคัญกับการมีเงินทุนสำรองไว้ใช้จ่าย ฉะนั้นแล้วไม่ว่าคุณจะมีเงินทุนสำรองในรูปแบบของบัตรเครดิต สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล รวมถึงบัตรกดเงินสดถือว่าเป็นเรื่องที่ดีอย่างมาก ด้วยสถานการณ์ต่าง ๆ ในปี 2024 ไม่ได้ดีขึ้นไปจากปีก่อน ๆ มากนักการวางแผนทางการเงินถือเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม หากคุณกำลังต้องการบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดในตอนนี้แนะนำเลยว่าต้อง”บัตรกดเงินสดอิออน” เท่านั้น ด้วยเพราะเป็นบัตรพื้นฐานที่คนทุกกลุ่มอาชีพ สามารถสมัครได้ โดยสาเหตุหรือปัจจัยที่ทำให้การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเป็นเรื่องง่ายมีอะไรบ้าง? เราจะได้ยกตัวอย่างและกล่าวถึงในหัวข้อต่อไป ดังนี้

เงินเดือนหลักพันก็ทำได้ สมัครบัตรกดเงินสดอิออนอนุมัติง่ายเหมือนเงินเดือนหลักหมื่น 

เมื่อพูดถึงบัตรกดเงินสดสิ่งแรกที่คนส่วนใหญ่มักจะกังวลก็คือเรื่องของเงินเดือน ด้วยเพราะบัตรกดเงินสดส่วนใหญ่ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของธนาคารจะกำหนดเงินเดือนไว้ในหลักหมื่นขึ้นไปเท่านั้น ทำให้ไม่สามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 9000 หรือต่ำกว่านั้นได้ แต่สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนนั้นตัดปัญหาหรือข้อกังวลใจนี้ไปได้เลย เพราะเงินเดือนหรือรายได้หลักพันเพียง 8000 บาท ขึ้นไปก็ช่วยให้คุณผ่านเกณฑ์พิจารณาในข้อแรกไปได้แล้ว และยิ่งเป็นการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์แล้วด้วยนั้นยิ่งทำให้ผู้มีรายได้จำกัดสามารถลงทะเบียนได้ง่ายขึ้นเพียงแค่ตรวจสอบคุณสมบัติตามที่แจ้งเอาไว้เท่านั้น

เอกสารที่จำเป็นสำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนที่คุณต้องมี คือเคล็ดลับที่ช่วยให้ผ่านเกณฑ์อนุมัติได้ง่ายขึ้น

อีกกนึ่งวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านคือการเตรียมพร้อมด้านเอกสารที่จำเป็นและต้องใช้เพื่อประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน โดยในปี 2024 สมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้าง? เช็คได้ตามด้านล่างนี้

  • ไม่ว่าจะงานประจำ, freelance หรือเจ้าของกิจการสิ่งที่จำเป็นต้องมีคือ บัตรประจำตัวประชาชนหรือเอกสารที่ใช้แทนกันได้ตามที่ราชการได้ออกให้และะต้องไม่หมดอายุ
  • ผู้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนที่ทำงานประจำจะต้องมี slip เงินเดือน, หนังสือรับรองรายได้ที่ทางหน่วยงานออกให้, สำเนาของบัญชีเงินฝากธนาคารหน้าแรกและรายละเอียดการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน 
  • Freelance, ค้าขาย หรืออื่น ๆ จะใช้เพียงแค่หลักฐานบัญชีเงินฝากธนาคารเท่านั้น ทั้งหน้าแรกและย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนเจ้าของกิจการจะต้องเพิ่มในเรื่องเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการจัดตั้งธุรกิจนั้น ๆ เข้าไปด้วย

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนว่าง่ายแล้วแต่การใช้งานนั้นง่ายยิ่งกว่า จะง่ายอย่างไร? หัวข้อนี้มีคำตอบ

หลังจากที่ส่งเอกสารแล้ว คำถามคือบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ? ซึ่งกระบวนการหลังจากการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนก็จะมีการตรวจสอบสถานะต่าง ๆ ตามการพิจารณาสินเชื่อใช้เวลาอย่างน้อย 7 – 10 จึงจะรู้ผล และเมื่อผ่านการพิจารณาแล้ว บัตรกดเงินสดอิออนกดตู้ไหนได้บ้าง? เช็คได้ตามลิสต์ด้านล่างนี้เลย 

  • ตู้กดเงินสดของอิออนโดยตรงและไม่มีการหักค่าธรรมเนียมใช้งานแต่อย่างใด
  • ตู้กดเงินสดของ Kbank ที่ต้องหักค่าธรรมเนียม 13 บาทต่อการกด 1 ครั้ง

มาถึงจุดนี้คงพอจะทราบถึงเหตุผลที่ทำให้การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเป็นเรื่องง่ายแล้ว ฉะนั้นอย่ามัวรีรอรีบยื่นสมัครผ่านระบบออนไลน์เพื่อที่จะได้มีเงินทุนสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉินได้เร็วขึ้น 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรเครดิต citibank

บัตรเครดิต citibank ใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัติเร็วมาก

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

16% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-60 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

4-12 เดือน

บัตร first choice

บัตร first choice ที่เหมาะกับคนในยุคนี้เป็นอย่างยิ่ง

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

15-25% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-55 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

3-10 เดือน