สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรทำได้อย่างสะดวก รวดเร็วยิ่งขึ้น

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

7,500 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

18-25% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-70 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

12-36 เดือน

Confirm เงินเดือนไม่ถึง 15000 สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้ หากยอมรับเงื่อนไขเหล่านี้

ในการสมัครบัตรกดเงินสดสักใบหนึ่งเกณฑ์การพิจารณาที่สำคัญที่ถูกนำมาใช้เป็นหลักในการกำหนดและอนุมัติวงเงินนั่นก็คือเงินเดือน / รายได้ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วจะต้องมีไม่ต่ำกว่า 15000 บาท แต่การสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ ได้กำหนดให้ผู้ที่สนใจบัตรกดเงินสดกสิกรเงินเดือน 7500 สามารถลงทะเบียนในระบบเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของการขอมีบัตรได้ แต่ต้องยอมรับในเงื่อนไขสำคัญ ดังนี้

  • ต้องยอมให้ระบบหักเงินในบัญชีโดยอัตโนมัติแทนการชำระเงินตามดีล ซึ่งจะหักทั้งหมดในแต่ละงวดหรือหักตามยอดขั้นต่ำขึ้นอยู่กับการตกลง
  • ต้องทำงานในองค์กรหรือหน่วยงานนั้น ๆ มาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 เดือน จึงจะใช้บริการบัตรกดเงินสดกสิกรได้ 
  • วงเงินอนุมัติให้ได้สูงสุดแค่ 1.5 เท่าของเงินเดือนเท่านั้น หากต้องการเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถทำได้ในภายหลังแต่ต้องมีการตรวจสอบประวัติทางการเงินก่อนหน้านี้ด้วย

เงื่อนไขดังกล่าวใช้ได้กับผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 9000 ด้วย นั่นหมายความว่าหากคุณมีเงินเดือนไม่ถึง 15000 แต่ต้องการทําบัตรกดเงินสดกสิกรสามารถทำได้เหมือนสมัครบัตรเครดิต kbank แต่ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารได้กำหนดเอาไว้

เทคนิคสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรอย่างไร? ให้ได้รับการอนุมัติเร็วที่สุด 2566

บัตรกดเงินสดกสิกรไทยอนุมัติกี่วัน? นี่คือคำถามที่คนส่วนใหญ่มักจะถามหรือหาข้อมูลก่อนตัดสินใจใช้บริการ เพราะมีความจำเป็นต่อการวางแผนทางการเงิน หากเป็นระยะเวลาทั่วไปประมาณ 10 – 15 วันกว่าจะทราบผล ซึ่งการเช็คผลอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกรไทยสามารถเช็คผ่าน application “K+” , โทรสอบถามเจ้าหน้าที่หรือรอข้อความ / จดหมายส่งตรงมายังคุณก็ได้ 

มีโอกาสเป็นไปได้หรือไม่ในการสมัครบัตร k express cash แล้วจะทราบผลการอนุมัติได้เร็วกว่าเวลาที่กำหนด คำตอบคือเป็นไปได้ แต่ต้องปฏิบัติดังนี้

  • รับเงินเดือนโดยการโอนผ่านบัญชีของ Kbank เป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 7 เดือน
  • สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพ K+ เท่านั้น และต้องลงทะเบียนภายในระยะเวลาที่กำหนดระหว่าง 08.00 น. – 19.00 น. เท่านั้น หากเข้าระบบก่อนหรือหลังจากเวลาดังกล่าวจะส่งผลให้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ผ่าน  
  • Application K+ ที่ใช้สำหรับลงทะเบียนออนไลน์ต้องอัพเดตเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด 5.13.5 เท่านั้น และที่สำคัญต้องมีบัญชี K esavings ด้วยจึงจะเข้าเกณฑ์อนุมัติกสิกรเงินด่วนไวภายใน 15 นาทีเท่านั้น

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร pantip 2023 ส่วนใหญ่มีความคิดเห็นอย่างไรบ้าง? 

Pantip คือชื่อของเว็บบอร์ดอันดับต้น ๆ ที่ใช้แลกเปลี่ยนข้อมูลความคิดเห็นต่าง ๆ ซึ่งกันและกัน ไม่เว้นแม้แต่เรื่องของการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร มีหลายกระทู้ได้ตั้งเอาไว้เพื่อขอความคิดเห็นและหาคำตอบ ซึ่งความคิดเห็นที่คนส่วนใหญ่ต่อบัตรกดเงินสด xpress cashมีอะไรบ้างนั้น ดูได้จากลิสตด้านล่างนี้

  • เป็นสินเชื่อเงินสดที่ทางกสิกรปล่อยออกมาโดยมีการใช้งานผ่านบัตรกดเงินสด อนุมัติง่ายถ้าปฏิบัติตามเงื่อนไขของธนาคาร
  • หากต้องการขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกร ยื่นเรื่องภายหลังก็จริง แต่ต้องยื่นเอกสารใหม่ทั้งหมด เว้นแต่ได้รับเงินเดือนโดยวิธีการของธนาคารกสิกรก ซึ่งกำหนดให้บริษัทหรือหน่วยงานที่ทำงานอยู่จะต้องใช้บริการโอนเงินเดือนกับธนาคารด้วย 
  • ระยะเวลาในการอนุมัติเร็วกว่าบัตรกดเงินสดของธนาคารอื่น ๆ ซึ่งบางคนใช้เวลาเพียง 3 วันเท่านั้นก็ทราบผลแล้ว

จากข้อมูลข้างต้นจะเห็นว่าการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ใช่เรื่องยากเลยหากทำตามเงื่อนไขและข้อกำหนดต่าง ๆ ของสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่ธนาคารมี นี่จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้คุณมีแหล่งเงินทุนหรือแผนสำรองทางการเงินไว้ใช้ในยามจำเป็นได้

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่อโควิดกรุงไทย

สินเชื่อโควิดกรุงไทยโดยเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

เฉพาะผู้ประกอบธุรกิจ SME

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

เริ่มต้น 2% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด

สมัครบัตรเครดิต tmb

สมัครบัตรเครดิต tmb ที่อนุมัติวงเงินให้ภายใน 7 – 10 วัน

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

16% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-70 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด