สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพเป็นบัตรที่สมัครง่าย อนุมัติไว

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

7-16% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-60 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

10 เดือน

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพใบล่าสุด อัพเดตวงเงินในบัตรมีให้สูงสุดเท่าไหร่?

บัตรธนาคารกรุงเทพที่มีให้บริการอยู่ในขณะนี้มีมากว่า 10 ประเภทด้วยกัน ทั้งบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดและบัตรเดบิต โดยบัตรเครดิตล่าสุดที่ได้ปล่อยออกมาเพื่อเจาะกลุ่มลูกค้าที่มีรายได้เริ่มต้น 15000 บาทให้สามารถยื่นสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพได้ นั่นก็คือ “บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum สวัสดี” ซึ่งค่อนข้างมีความแตกต่างจากบัตรเครดิตประเภทอื่น ๆ ก็ว่าได้ สิ่งที่เห็นเด่นชัดที่สุดคือบัตรใบนี้จัดว่าเป็นบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินสูงสุดแค่เพียง 2 เท่าของเงินเดือนเท่านั้น ในขณะที่บัตรใบอื่น ๆ สามารถอนุมัติวงเงินได้มากถึง 5 เท่า รวมถึงวัตถุประสงค์ในการใช้งานจะเน้นหนักไปที่การเดินทาง การท่องเที่ยวเสียมากกว่า โดยมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพทั้งแบบต่อปีและต่อครั้งที่มีการรูดเพื่อใช้วงเงินอีกด้วย ซึ่งค่าธรรมเนียมรักษาบัตรรายปี เรียกเก็บที่ 18% และค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 3% ต่อครั้ง ทำให้เป็นประเด็นในเชิงเปรียบเทียบว่าหากสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพใบนี้แล้วจะมีความคุ้มค่าในการใช้งานหรือไม่เมื่อเทียบบัตรเครดิตใบอื่น ๆ ที่อนุมัติวงเงินให้มากว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของแต่ละบุคคลด้วย 

ชี้เป้า! สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพออนไลน์ช่องทางไหนเวิร์คสุดและอนุมัติได้เร็วสุด 

นอกจากการติดต่อบัตรเครดิตกรุงเทพโดยตรงกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารแล้ว ยังมีช่องทางสมัครผ่านระบบออนไลน์ทั้งทางหน้าเว็บไซต์และ Bualuang mobile banking ให้ลูกค้าที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพสามารถยื่นเรื่องเพื่อขอทำบัตรได้  ซึ่งเมื่อเทียบแล้วช่องทางทั้ง 2 นี้ความสะดวกในการเข้าถึงและการใช้งานที่แตกต่างกัน โดยช่องทาง mobile banking หรือ application นั้นได้รับความนิยมมากที่สุดเพราะใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมงและเข้าถึงได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ ทั้งยังเป็นช่องทางที่เมื่อยื่นเรื่องทำบัตรเครดิตกรุงเทพแล้วจะมีเจ้าหน้าที่สินเชื่อติดต่อกลับมาเร็วกว่าช่องทางอื่น ซึ่งอาจส่งผลต่อระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติบัตรได้เร็วขึ้นด้วย

เมื่อสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพเสร็จสิ้นแล้ว ขั้นตอนต่อไปต้องทำอย่างไร?

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพกี่วันรู้ผล? นี่คือ 90% ของคำถามของผู้ที่สมัครบัตรกรุงเทพเสร็จสิ้นไปแล้วต้องการรู้คำตอบมากที่สุด ซึ่งก่อนอื่นต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าสินเชื่อหมุนเวียนประเภทบัตรเครดิตจะใช้เวลาในการพิจารณาอนุมัติค่อนข้างเร็วกว่าสินเชื่อเงินก้อน อย่างเร็วที่สุดจะใช้เวลาประมาณ 10 – 17 วัน หรือราว ๆ 2 สัปดาห์ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในช่วงนั้น ๆ เมื่อบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้วทางธนาคารจะส่งบัตรเครดิตตัวจริงที่พร้อมใช้งานมาให้ตามที่อยู่ที่ได้ลงทะเบียนไว้ในระบบ จากนั้นเมื่อได้รับบัตรแล้วต้องติดต่อเพื่อแจ้งการเปิดใช้งานบัตรก่อนจึงจะนำไปรูดเพื่อชำระค่าสินค้าหรือผ่อนสินค้าที่ต้องการได้

รับมืออย่างไร? หากสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพไม่ผ่าน

ไม่ใช่เรื่องแปลกหากคุณเป็นหนึ่งที่ไม่ได้รับการพิจารณาอนุมัติบัตรธนาคารกรุงเทพในครั้งแรกที่ได้ยื่นสมัคร นั่นเป็นเพราะว่าอาจมีเงื่อนไขหรือข้อกำหนดบางประการที่ไม่ตรงกัน ซึ่งคุณสามารถที่จะกลับมาทบทวนข้อมูล รายละเอียด เอกสารต่าง ๆ รวมถึงจัดการประวัติทางการเงินที่ไม่ดีและยื่นเรื่องสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพได้อีกครั้งหลังจากที่ผ่านไปแล้ว 6 เดือน ซึ่งการสมัครในรอบ 2 นี้ คุณอาจขอทำบัตรเครดิตกรุงเทพใบเดิมก็ได้หรือจะเลือกบัตรใบใหม่ประเภทอื่น ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม

ด้วยเพราะบัตรเครดิตกรุงเทพค่าธรรมเนียมเรียกเก็บในอัตราที่สูงกว่าบัตรเครดิตธนาคารอื่น ทำให้ต้องศึกษาถึงความคุ้มค่าในการใช้งานร่วมด้วย แต่อย่างไรก็ตามการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการแก้ปัญหาทางการเงินของผู้ที่ต้องการสินเชื่อหมุนเวียนสำรองไว้ใช้ในยามจำเป็นได้ดีเลยทีเดียว

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

บัตรเครดิต pantip

บัตรเครดิต pantip ได้เลือกบัตรเคดิตที่ดีที่สุดเอาไว้

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-80 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด

บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่สามารถใช้จ่ายแทนเงินสดได้

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชแบบรายเดือน

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

24% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-60 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

1-3 เดือน