บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออนใช้สำหรับชำระค่าสินค้าแทนเงินสด

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

16-19% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

20-75 ปี

ระยะเวลาคืนเงิน

18 เดือน

เริ่มต้นทำบัตรเครดิต 2567 เริ่มต้นด้วยบัตรเครดิตอิออน

ผู้ให้บริการบัตรเครดิตมีทั้งที่เป็นในรูปแบบของผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารและผู้ให้บริการทั่วไปที่ไม่ใช่ธนาคาร ซึ่งแน่นอนว่าหลักเกณฑ์ เงื่อนไข ข้อกำหนดส่วนใหญ่มีความคล้ายคลึงกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการนำมาใช้งานได้จริง ทั้งรูดเพื่อชำระค่าสินค้า ผ่อนสินค้าหรือแม้กระทั่งกดเงินสดตามความจำเป็นและวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ หากจะมองหาความต่างสิ่งแรกที่เห็นได้ชัดคือการกำหนดเงินเดือนโดยธนาคารจะกำหนดขั้นต่ำไว้ที่หลักหมื่นบาท ส่วนผู้ให้บริการอื่นเงินเดือนหลักพันก็สมัครได้ อย่างเช่นบริการสมัครบัตรเครดิตอิออนหรือบัตรกดเงินสด Aeon ที่กำหนดให้มีเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท ไม่ว่ารายได้นั้นมาจากงานประจำหรืออาชีพอิสระ สามารถยื่นเรื่องสมัครอิออนออนไลน์บัตรสมาชิกที่ใช้ผ่อนสินค้าและกดเงินสดได้ 

ด้วยเหตุนี้สำหรับใครหลาย ๆ คนที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วัยทำงานและต้องการมีแหล่งเงินทุนสำรองหรือช่องทางใช้จ่ายรูปแบบอื่นนิยมสมัครบัตรเครดิตอิออนกันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งถือว่าเป็นการเริ่มต้นใช้สินเชื่อทางการเงินในเบื้องต้นได้อย่างดีเลยทีเดียว

บัตรเครดิตอิออน pantip ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือบัตรเครดิตชนิดใด? 

กว่า 10 ชนิดของบัตรเครดิต aeon ที่มีให้บริการในขณะนี้ทั้งที่เป็นผลิตภัณฑ์ของอิออนโดยตรงและผลิตภัณฑ์ร่วม หากไม่นับรวมบัตรสมาชิกอิออนซึ่งเป็นบัตรผ่อนสินค้าและเป็นบัตรเครดิตเริ่มต้นแล้วนั้น จะมีบัตรเครดิตอยู่ 2 ชนิดที่ได้รับความนิยมและมีผู้ใช้บริการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ในช่วงปีที่ผ่านมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งบัตรที่ว่านั้นคือ

  • บัตรเครดิตอิออนคลาสสิคบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดเหมาะกับผู้ที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 15000 บาท ขึ้นไปพร้อมทั้งมีบริการเช็คเครดิตบูโรผ่านมือถือ ด้วยเพราะสิทธิพิเศษในส่วนลดสำหรับการช็อปปิ้งออนไลน์รวมถึงช้อปหรือร้านค้าที่ร่วมรายการต่าง ๆ ทำให้บัตรใบนี้ได้รับความนิยม และยังสามารถใช้บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดขั้นต่ำได้ตามจำนวนคงเหลือที่มีอยู่ในบัตรได้อีกด้วย 
  • บัตรเครดิตอิออนโกลด์ – ที่สุดของความคุ้มค่าทั้งสิทธิพิเศษ ส่วนลด ของแถมที่ได้จากการลงทะเบียนใช้งานบัตรใบนี้เทียบเท่าได้กับบัตรเครดิตระดับ platinum เลยทีเดียว เพียงแค่คุณมีเงินเดือน 20000 บาท เท่านั้น ก็รับวงเงินเรื่มต้นอย่างบริการกู้เงินด่วน 50000 เลย และถามว่าหากจำเป็นต้องใช้เงินสดบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ไหม? แน่นอนว่าสามารถทำได้อยู่แล้วไม่ว่าคุณจะใช้งานในรูปแบบใดก็ย่อมได้

รวมคำถามที่ยังต้องการคำตอบเกี่ยวกับบัตรเครดิตอิออน 2024 

นอกจากข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตในเบื้องต้นแล้วยังมีคำถามอีกมายมายที่หลาย ๆ อยากทราบคำตอบเพื่อนำมาใช้ประกอบการตัดสินใจ โดยในหัวข้อนี้ได้คัดเอาคำถามที่อยากรู้มากที่สุด 3 ลำดับแรกมาหาคำตอบร่วมกัน ดังนี้

  • สมัครบัตรอิออนออนไลน์รู้ผลกี่วัน? – โดยส่วนใหญ่แล้วระยะเวลาจะขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรนั้น ๆ รวมถึงการตรวจเช็คคุณสมบัติและหลักฐานที่ใช้งทะเบียนไปในครั้งนั้นด้วย อย่างเร็วสุดประมาณ 7 – 10 วัน
  • สมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้าง?  – หลัก ๆ แล้วจะแบ่งออกเป็น 2 อย่างคือ เอกสารประจำตัว อย่างบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน หรือหลักฐานอื่นตามกฎหมาย ส่วนที่ 2 คือเอกสารเกี่ยวกับรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน, เอกสารรับรองรายได้, รายงานบัญชีธนาคาร เป็นต้น
  • เช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตอิออนได้อย่างไร? – วิธีที่เร็วที่สุดในการเช็คผลอนุมัติคือการติดต่อเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ให้บริการบัตรเพื่อตรวจเช็ค โดยโทร. 02 665 0123 และกดเบอร์ภายใน 3 

บัตรอิออนมีกี่วงเงิน? นี่คือคำถามที่คุณอาจจะยังไม่แน่ใจ ซึ่งในการใช้งานทั่วไปแล้วบัตรเครดิตอิออนจะใช้วงเงินสินเชื่อบัตรเครดิตเพื่อรูดชำระค่าสินค้า รูดผ่อนสินค้า และกดเงินสด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรเครดิตแต่ละใบด้วย หากคุณต้องการมีบัตรเครดิตที่สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าบัตรเครดิตอิออนคือที่สุดของคำตอบ

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่อโควิดกรุงไทย

สินเชื่อโควิดกรุงไทยโดยเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

เฉพาะผู้ประกอบธุรกิจ SME

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

เริ่มต้น 2% ต่อปี

อายุผู้ขอสินเชื่อ

ไม่กำหนด

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด

บัตรกรุงไทย fun

หลักการใช้งานและวิธีใช้บัตรกรุงไทย fun แบบง่าย ๆ

รายได้ผู้ขอสินเชื่อ

ไม่กำหนด

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)

อายุผู้ขอสินเชื่อ

15 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาคืนเงิน

ไม่กำหนด